Trang chủ sàn gỗ chlb đức ac5 - ac6

sàn gỗ chlb đức ac5 - ac6

Sàn gỗ Đức là một trong những sàn gỗ được người sử dụng Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay bởi Đức – Châu Âu được coi là cái nôi của sàn gỗ công nghiệp. Hiện nay, trên thị trường, có rất ít sàn gỗ được nhập khẩu chính hãng tại Đức, trong đó phải kể đến sàn gỗ Đức tại Link Home.

Sàn gỗ Đức tại Link Home còn có màu sắc đa dạng, đẹp mắt, với các gam màu trung tính hay hiện đại, tinh tế với vân màu gỗ độ nét cao. Sử dụng sàn gỗ Đức giúp không gian của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp mà còn thể hiện được phong cách cá nhân, cá tính nổi bật của mình so với các loại sàn gỗ khác. Đặc biệt, được ứng dụng sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất của Đức, nên sản phẩm này có bề mặt độ cứng lớn, chống trầy xước cao, thích hợp cho những nơi có mật độ đi lại nhiều và đặc biệt là chịu ẩm tốt.

Ngoài ra, một trong những điểm mạnh lớn nhất của sàn gỗ Đức tại Link Home đó là thân thiện với môi trường, con người và mang lại cảm giác sang trọng hơn so với các loại sàn gỗ công nghiệp khác mà giá lại tốt nhất thị trường. Link Home là nơi chọn lựa hoàn hảo cho việc trang trí nội thất của gia đình bạn bằng sàn gỗ công nghiệp.

Hiển thị 1–20 của 33 kết quả

Bài viết mới